Women - Mother and Baby

THÔNG TIN VỀ TRIỂN LÃM

Được sự Ủng hộ của Vụ Sức Khỏe Bà Mẹ Trẻ Em, Bộ Y tế, sự ủng hộ bảo trợ và các Bộ ban ngành hữu quan; Công ty CP TT và PT Văn Hóa Việt Nam (CNC VN.,JSC), Công Ty CP Dịch Vụ Triển Lãm Kinh Kỳ phối hợp tổ chức “Triển lãm Sản phẩm dịch vụ chất lượng cho Phụ nữ - Bà mẹ và Trẻ em – Women Mother & Baby Lần thứ I năm 2022, Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 23 – 25 / 12/ 2022 tại Cung Văn hoá Hữu nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Triển lãm thu hút sự quan tâm và tham gia của các tập đoàn, doanh nghiệp với nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam và thế giới đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ có sản phẩm hoặc Văn phòng đại diện tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sản phẩm dịch vụ cho Phụ nữ, bà mẹ mang thai và trẻ em.

 

Sản phẩm trưng bày chính tại triển lãm: Triển lãm chia làm 2 phần khu. Phân khu 1 dành riêng cho Phụ nữ; Phân khu 2 cho Bà mẹ mang thai và Trẻ em.

1.      Phân khu Phụ Nữ gồm: Thực phẩm; Dược phẩm; thiết bị y tế tầm soát bệnh về vú và phụ khoa, thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe, thực phẩm chức năng, sản phẩm chống lão hóa, nước uống tăng cường collagen, sâm và các sản phẩm từ sâm, đông trùng hạ thảo, sản phẩm tập thể thao, Spa, Mỹ phẩm, thời trang, sản phẩm làm sạch (sữa tắm, dầu gội, nước rửa tay, dung dịch vệ sinh phụ nữ, nước giặt, xà phòng…); giầy dép, túi xách, nước rửa chén, nước lau nhà; đồ gia dụng, đồ bếp, nội thất…

2.      Phân khu Bà mẹ mang thai và Trẻ em

 2.1 Sản phẩm, dịch vụ cho Mẹ mang thai: Thực phẩm, dinh dưỡng, sữa cho mẹ bầu, viên uống bổ sung tổng hợp vi chất sắt vitamin, sản phẩm chăm sóc da cho mẹ bầu, thời trang bà bầu, Bệnh viện, Phòng khám, dịch vụ chăm sóc thai sản và sinh con trọn gói, dịch vụ spa chăm sóc mẹ bầu trước và sau sinh. Bảo hiểm…

2.2   Sản phẩm cho bé từ 0 – 12 tháng tuổi

Thực phẩm dinh dưỡng, sữa, bỉm tã, dưỡng da, đồ vệ sinh bé, sữa tắm, nước giặt, quần áo thời trang, phụ kiện, đồ chơi, giường nôi, địu, xe đẩy, nội thất, dịch vụ chăm sóc mẹ bé, thiết bị chăm sóc sức khỏe…

2.3  Sản phẩm, dịch vụ cho trẻ em từ 24 tháng đến 12 tuổi

Thực phẩm dinh dưỡng, sữa, dụng cụ ăn dặm, nội thất cho phòng của trẻ, trang trí phòng, sản phảm đồ chơi kích thích trí não, đồ chơi công nghệ cao, xe đạp, ô tô.

Sản phẩm máy tiệt trùng bình sữa/ bát ăn, máy lọc không khí, máy lọc nước, sản phẩm giày dép, quần áo, phụ kiện,

Sản phẩm Giáo dục cho trẻ từ 0-12 tuổi: Sách, truyện, đồi chơi thông minh, các khóa học nghệ thuật năng khiếu, ngoại ngữ…

     Đây là Triển lãm đầu tiên có quy mô lớn nhất dành riêng cho Phụ Nữ, Bà mẹ mang thai và Trẻ em được Vụ Sức khỏe Bà mẹ - Trẻ em bảo trợ. Với sự thu hút mạnh mẽ từ sự quan tâm của các doanh nghiệp và nhãn hàng, Triển lãm đã chứng tỏ là sự kiện chuyên ngành dành cho Phụ Nữ, Bà me và Trẻ em và sẽ được tổ chức thường niên có uy tín tại Việt Nam cả về quy mô và chất lượng. ­Triển lãm là nơi giới thiệu những tiến bộ, thành tựu mới, sản phẩm dẫn đầu uy tín chất lượng của Việt Nam và thế giới, đồng thời triển lãm còn tuyên truyền chủ tr­ương chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về công tác chăm sóc sức khỏe cho Phụ nữ, Bà mẹ và Trẻ em. Triển lãm cũng giới thiệu những thành tựu nổi bật của Vụ Sức khỏe Bà mẹ - Trẻ em trong những năm qua; tạo cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, tiếp cận trực tiếp khách hàng mục tiêu, tăng c­­­ường trao đổi kinh nghiệm, nắm bắt cơ hội đầu tư­­­, mở rộng thị trường, liên doanh liên kết, chuyển giao công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh.

 

     Trong khuôn khổ triển lãm còn diễn ra nhiều hội thảo, tọa đàm chuyên ngành, kết nối giữa doanh nghiệp với đối tác, hệ thống đại lý, chuyên gia và người tiêu dùng cùng các hoạt động hướng tới vì sức khỏe người Việt. Triển lãm còn là ngày hội mua sắm, vui chơi của người tiêu dùng đặc biệt là các phụ nữ, bà mẹ mang thai và trẻ em.

      Nhằm quảng bá cho Triển lãm, công tác truyền thông quảng cáo đã được lên phương án, chuẩn bị và tiến hành chu đáo với quy mô rộng. Ban tổ chức dự kiến sẽ phát hành và gửi hơn 30.000 giấy mời trực tiếp tới nhà Doanh nghiệp, các nhà nghiên cứu, các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế và các giới chức chuyên môn trong cả nước. Thông tin triển lãm được đăng tải trên các báo chí chuyên ngành và đại chúng gồm truyền hình, báo in, hệ thống phát thanh, trực tuyến (online). Thông tin liên quan được cập nhật hàng ngày trên hệ thống Website.

 

 Ban tổ chức tin tưởng rằng Triển lãm Sản phẩm dịch vụ chất lượng cho Phụ nữ - Bà mẹ và Trẻ em – Women Mother & Baby Lần thứ I năm 2022 sẽ đem lại cơ hội và sự thành công cho các doanh nghiệp tham dự, góp phần định hướng phát triển chính thống cho hệ thống các sản phẩm dành cho Phụ Nữ, Bà mẹ mang thai và Trẻ em tại Việt Nam và góp phần thực hiện chiến lược chăm sóc bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân.